5 Lợi Ích của Việc Sử Dụng Mái Xếp Lượn Sóng cho Doanh Nghiệp

Mái Xếp Lượn Sóng cho Doanh Nghiệp? Tại Sao Không?

Từ những địa điểm bar ngoài trời, rooftop bar đến các nhà hàng ăn trưa, xế với phong cảnh thiên nhiên, các vị trí ngoài trời đã trở nên lớn mạnh và thành điểm nhấn của những doanh nghiệp F&B, bất động sản, và nhiều hơn thế trong những năm vừa qua. Đặc biệt hơn, tính cạnh tranh cũng vì thế mà tăng dần. Sự phổ biến của mạng xã hội, công nghệ smartphone và hành vi người tiêu dùng hiện đại đã kiến tạo một nhu cầu trải nghiệm khách hàng hoàn hảo mọi lúc mọi nơi.

Vậy thì, làm sao để một doanh nghiệp có thể cạnh tranh một cách thông minh nhất? Hãy cùng Mái Che Phú Quý tìm hiểu xem trong bài viết này!

 

Nâng Tầm Địa Vị Doanh Nghiệp với Mái Xếp Lượn Sóng

Doanh nghiệp mỗi ngày phải đấu tranh trong môi trường cạnh tranh sôi nổi để vượt qua được đối thủ lẫn thu hút khách hàng không ngừng (khách hàng mới biết đến và khách hàng cũ quay lại, hay nói tốt về mình trên mạng). Nhưng việc thiết kế một không gian phù hợp cho ngoài trời cần có một định hướng rõ, đặc biệt là về kinh doanh.

Mái Xếp Lượn Sóng Là Gì?

Mái xếp lượn sóng là dòng mái xếp ngoại thất có hình dạng giống những ngọn sóng biển. Đây là một loại mái xếp đẹp và tương đối mới so với các kiểu mái xếp truyền thống, với ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và giá thành rất rẻ và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, mái xếp lượn sóng còn có tuổi thọ cao lên đến 10 năm sử dụng với cấu trúc khung mái xếp bền bỉ được làm từ nhôm hợp kim, inox và sắt sơn tĩnh điện và các loại vải bạt mái che chất lượng cao.

Công dụng của Mái Xếp Lượn Sóng cho Doanh nghiệp

Công việc chính của một doanh nghiệp là tối ưu và tối đa doanh thu, lợi nhuận một cách dễ dàng nhất, và chúng tôi cho rằng việc lựa chọn một thiết kế mái xếp có thể ảnh hưởng trực tiếp với điều đó. Tại sao? Chúng tôi đã tóm gọn 4 yếu tố lợi ích của việc có một hệ thống mái xếp cho doanh nghiệp sau đây:

  1. Tăng trưởng doanh thu: Không thể phủ nhận một điều rằng càng nhiều khách hàng sẽ quy ra càng nhiều doanh thu. Nghiên cứu nước ngoài cho thấy việc đầu tư vào không gian ngoài trời của một cơ sở, bất động sản có thể gia tăng doanh thu tổng đến 65%. Một vị trí ngoài hiên, hoặc ban công được bố trí chỗ ngồi, mái hiên che nắng mưa của một nhà hàng, quán cafe đồng nghĩa với việc tăng số lượng khách một doanh nghiệp có thể phục vụ. Từ đấy mà dòng lợi nhuận sẽ cao hơn nhiều.
  2. Chống chọi thời tiết: Chúng ta không xa lạ gì với thời tiết thất thường ở Việt Nam, lúc thì nắng gắt, lúc lại mưa to. Điều này ảnh hưởng trực tiếp với trải nghiệm của khách hàng khi đến một nhà hàng, hay quán cafe có không gian ngoài trời. Nếu chủ doanh nghiệp biết cách tiếp cận được nhu cầu này thì chẳng phải vừa giúp cho khách hàng thoải mái trải nghiệm việc đi ăn uống, cafe không lo mưa gió nắng noi mà còn dành nhiều thời gian hơn tại địa điểm và mang lại nhiều tiền hơn cho doanh nghiệp sao?
  3. Thương hiệu và PR: Thêm vào đó, một mái xếp lượn sóng hoặc một mái hiên với các hình ảnh, hoặc một thiết kế đậm chất thương hiệu, logo của bạn sẽ giúp khách hàng nhớ đến mình và còn giúp thu hút khách hàng mới về địa điểm. Vừa làm đẹp không gian mà lại vừa là 1 điểm để đặt thương hiệu mình, một công đôi việc nhỉ!
  4. Hiệu ứng đám đông, trải nghiệm độc đáo: Như đã đề cập, Internet và mạng xã hội đã thay đổi các hành vi tiêu dùng của mọi người. Một không gian ngoài trời độc đáo sẽ tạo được sự huởng ứng vòng quanh để mọi người biết đến địa điểm của bạn, và có khi lại còn bắt được sự chú ý của những người nổi tiếng hoặc có tiếng nói có thể nói về bạn cho nhiều người khác. Một không gian rooftop bar sành điệu hoặc một địa điểm cafe sân vườn mới lạ sẽ thu được hình ảnh, và hình ảnh thì sẽ được like, follow và từ đó sẽ quy ra được nhiều khách hàng hơn.

Biến hoá một không gian ngoài trời là một công việc không hề dễ dàng nhưng sẽ gặt hái được cho doanh nghiệp một sức sống mới. Vì vậy, việc đầu tư cho một “phụ kiện” như mái xếp lượn sóng là một khoản đầu tư thông minh nếu được làm đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *